Dịch vụ triển khai quảng cáo tìm kiếm trên Google ( Google Search)

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt tìm kiếm trên Google, việc triển khai quảng cáo tìm kiếm trên Google là cách nhanh nhất tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên Internet. Đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp và thực hiện mua hàng.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google sẽ hiện thị như thế nào?

Quảng cáo tìm kiếm trên Google thường tập trung thúc đẩy mọi người hành động (tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, thông tin, giá & so sánh giá, … …). Khi một ai đó đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên Google, có rất nhiều khả năng nhân thấy được quảng cáo của doanh nghiệp trên Google, thấy thông tin hữu ích và nhấp vào.

Ex: Bạn đang cần tìm kiếm “ trung tâm học tiếng anh”. Với hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy được Google trả kết qua cho người dùng tìm kiếm, những kết quả đầu có gắn chữ [QC] đều là hình quảng cáo tìm kiếm bằng hiện thị từ khóa/cụm từ khóa.

Khi mua quảng cáo tìm kiếm trên Google bạn có 7 vị trí xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google có chữ [QC] đó là 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trên 1 trang kết quả Google. Đôi lúc bạn sẽ thấy ít mẫu quảng cáo Google xuất hiện (2-3 vị trí) vì sự cạnh tranh của ngành hàng/lĩnh vực hay nhà quảng cáo như doanh nghiệp đang triển khai quảng cáo trên Google (đối thủ).

MSOLUTION triển khai dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên Google cho khách hàng như thế nào?

Giúp khách hàng có những chiến dịch quảng cáo tìm kiếm trên Google hiệu quả, MSOLUTION sẽ luôn làm rõ các yêu cầu hay mục tiêu triển khai quảng cáo tìm kiếm trên Google của khách hàng là gì? Từ đó sẽ trao đổi & tư vấn cho khách hàng phương án triển khai tối ưu nhất cho sản phẩm/dịch vụ.

Sau khi thống nhất phương án & chốt thông điệp truyền thông, MSOLUTION tiến hành lên bộ từ khóa/cụm từ khóa và các mẫu quảng cáo cho khách hàng.

Sau khi duyệt mẫu quảng cáo & bộ từ khóa, MSOLUTION tiến hành cài đặt quảng cáo tìm kiếm trên Google cho khách hàng, cùng với đó là bảng báo cáo kết quả realtime (thời gian thực) cho khách hàng

Mỗi tài khoản quảng cáo trên Google, MSOLUTION theo dõi & tối ưu nhầm mang đến hiệu cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu/doanh nghiệp.

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của thương hiệu khi quảng cáo tìm kiếm trên Google, MSOLUTION sẽ tư vấn & thực hiện chiến dịch quảng cáo giúp sản phẩm/dịch vụ tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Google.